พะเยา หนุ่มวัย 47 ซิ่ง จยย. ชนประสานงา 6 ล้อ กระเด็นเจ็บสาหัส

 

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00 น. พ.ต.ท.กริชไชย ไพฑูรย์ รอง ผกก(สอบสวน) สภ. เมืองพะเยารับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงารถ บรรทุก 6 ล้อ ลากดินบริเวณถนน แม่ใส-แม่ต่ำ ตำบลแม่ใส อำเภอเมือง จังหวัดพะเยามี ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นชาย หลังรับแจ้งจึงเดินทางออกตรวจสอบพร้อม กู้ชีพกู้ภัยอบต.แม่ใส.

ที่เกิดเหตุพบรถ 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 81-0096 พะเยา ผู้ขับขี่นายพิเชษฐ์ ภาชนะ บ้านเลขที่112 ม.6 ตำบลดอกคำใต้อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา สภาพรถกันชนหน้าหลุด ไฟหน้าแตกกระจัดกระจายอยู่กลางถนน ห่างกันพบรถจักรยายยนต์ ฮอนด้าสีแดง ทะเบียน 1กว-3953 เชียงใหม่ สภาพพังยับ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายเอนก บัวเงิน อายุ 47 ปี ชาวบ้านตำบลแม่ใส อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยอบตแม่ใสได้นำส่งโรงพยาบาลพะเยา.

จากการสอบถามนายพิเชษฐ์ภาชนะเจ้าของรถบรรทุก 6 ล้อว่าตนเอง ได้ลากดิน มาถมที่ หลังจาก ขับออกมา ได้มีรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วชนตรงมุมกันชนด้านหน้าขวา ทำให้รถจักรยานยนต์ ไถลและผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป.