พ่อนาคขอเพลง ” ไก่จ๋า ” ทำแขกร่วมงานไม่พอใจเพราะกำลังมันกระหน่ำขวดแก้วใส่คอนวอยเจ็บ.

 

วันนี้ 27 มีนาคม2565 ผู้ใช้เพจบุ๊คชื่อ ลูกเกด เครื่องสองพัน ได้โพสต์ข้อความ ชีวิต นักร้อง นักดนตรี ต้องแขวนอยู่บนเส้นด้วย….ตีกันข้าวของพัง หาคนรับผิดชอบไม่ได้ เศษแก้ว เต็มตัว ตีกันตรงกูนั้งพอดีเลยมึงเอ้ย#ตีคอมวอยเลย พร้อมคลิปที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือที่เป็นภาพเหตุการณ์ผู้มาร่วมงานยกพวกทำร้ายร่างกาย คอนวอย จนได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งทรัพย์สินของวงดนตรี นักร้องแดนเซอร์ได้รับความเสียหาย กระทั่งมีผู้ใหญ่เจ้าของงานขึ้นมาประกาศออกไมโครโฟมจนเหตุการณ์สงบลง เพื่อความกระจ่างจึงลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง.

ทางด้านนายนายสุรศักดิ์ เชยกลิ่นเทศ อายุ42ปีพี่ชายเจ้าของวงดนตรีรวงข้าวมิวสิค ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลไฟหน้าเวทีเปิดเผยว่า วานนี้ตนเองถูกวาจ้างให้ไปเล่นดนตรีในงานบวช พื้นที่คลองแปดลำลูกกา โดยข้อตกลงจะจัดการแสดงตั้งแต่เวลา19.00น.-23.00น.ก็เล่นตามไปตามปกติมีการเล่นเพลงเร็ว สลับเพลงช้า โดยเล่นๆอยู่ลูกชายเจ้าภาพก็มาขอเปลี่ยนเพลงบ่อยครั้งขณะเล่นอยู่ ตนเองจึงตอบไปว่าอะไรเดี๋ยวเปลี่ยนเดี๋ยวเปลี่ยนเพราะนักร้องกำลังร้องอยู่ จากนั้นทำให้เกิดความไม่พอใจตบตนเอง1ครั้ง โดยก่อนจะมีเรื่องตามคลิปตนเองถูกทำร้ายถึง2ครั้ง ครั้งที่2ถูกชกเข้าที่ใบหน้าจนใบหน้าฟกช้ำ เส้นเลือดในตาซ้ายแตกทำให้ตกแดง ก่อนที่รอบ3 จะกรูเข้ามาเป็น10คนตามคลิปที่ปรากฏซึ่งขณะนั้นตนเองนั่งคุมไฟของเวที อยู่ด้านหลังวงดนตรี โดยขณะเกิดเหตุมีน้องคอนวอยอีก2คนเข้ามาช่วยก็ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะเกิดเหตุทางวงดนตรีกำลังเล่นเพลงเร็วอยู่และเจ้าของงานก็เข้ามาขอเพลงตนเองจำไม่ได้ว่าเพลงอะไร เพราะตนเองไม่ใช่คนกดเพลงเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งตนเองนั่งควบคุมไฟอยู่ ซึ่งน้องอีกคนได้รับบาดเจ็บจากขวดเหล้าปาเข้าโหนกแก้มจนเป็นแผลฉีกขาดเย็บถึง14เข็ม ได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่สภ.ลำลูกกาแล้ว ส่วนคู่กรณีก็ยังไม่ติดค่อมาเพื่อรับผิดชอบส่วนที่ได้รับความเสียหาย ส่วนทรัพย์สินของวงดนตรีที่ได้รับความเสียหายต้องให้หัวหน้าวงตรวจสอบอีกครั้ง.

ด้านนส.รักสิกา โพธิ์ทอง อายุ29ปีนักร้องที่ถ่ายคลิปไว้ เปิดเผยว่า วานนี้ตนเองถูกจ้างให้ไปร้องเพลงในงานบวชที่คลองเก้า ลำลูกกา โดยร้อยเพลงไปเรื่อยประมาณเวลา21.00น.เล่นเพลงเช้าหมดไป8เพลง จากนั้นก็เล่นเพลงเร็วโดยขณะที่ตนเองร้องเพลงสาวบางโพธิ์นั้นคนออกมาเต้นกันเยอะมาก พวกเด็กวัยรุ่นเต็มหน้าเวที จากนั้นนักร้องชายก็ขึ้นมาแทนตนเองหลังร้องจบโดยร้องเพลงแนวเพื่อชีวิตที่เป็นเพลงเร็ว จากนั้นตัวพ่อนาคที่ออกมาเต้นหน้าเวทีด้วยได้เข้ามาด้านหลังขอเพลง “ไก่จ๋า” จากนั้นนักร้องชายก็เลยกดเพลงไก่จ๋าร้องเลย เพราะเกรงใจเจ้าภาพที่เป็นคนหามาแสดง จากนั้นก็ร้องยังไม่ทันเพลงจบคนวัยรุ่นที่มาเต้นหน้าเวทีที่อ้อมมาที่หลังเวที และโวยวายว่ามึงเล่นเพลงช้าทำไม จากนั้นตนเองก็ไม่ทราบว่าคอยวอยพูดอะไรกับวัยรุ่นกลุ่มนั้น จากนั้นแก้วขวดก็ฟาดเข้าที่ใบหน้า จากนั้นตนเองก็ดึงนักร้องหญิงมาหลบแล้วถ่ายคลิปไว้ตามที่ปรากฏ ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บที่ปากและหน้าอก ที่โดนเก้าอี้ฟาดลงมาที่โต๊ะและกระเด็นใส่ตนเอง จากนั้นก็เกิดการชุลมุนวุ่นวายครู่ใหญ่ ฝั่งนักดนตรีก็ได้หยุดเล่นทางผู้ใหญ่ทางเจ้าภาพก็มาคว้าไมพูดให้หยุดบอดว่างานกูเสียหมดแล้ว หลังเกิดเหตุไมค์โครโฟน3ตัวได้รับความเสียหาย ชุดนักร้องเครื่องแต่งหน้าได้รับความเสียหาย เงินทริปตนเองก็ลงไปกองในขี้เลน หลังจากตนเองออกมาในจังหวะที่ชุลมุนวุ่นวายได้ตนเองก็ใส่ชุดนักร้องขึ้นแท็กซี่กลับบ้าน เพราะด้วยความกลัวเพราะคอยวอยกับนักร้องมีเพียงไม่กี่คนส่วนคนที่มาร่วมงานมีจำนวนมาก หลังเกิดเหตุตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณี หากคู่กรณีดูอยู่อยากให้เจรจากับเจ้าของวงดนตรีเพราะสิ่งของได้รับความเสียหายหลายอย่าง รวมทั้งคอนวอยของวงที่ได้รับบาดเจ็บที่คู่กรณีจะต้องดูแล.