นครนายก -หนุ่มรถไถ แฝด 3 ใช้รถไถแห่นาคบวชทดแทนคุณ พ่อ – แม่ ตลกซุปเปอร์สตาร์ โหน่ง ชะชะช่า ร่วมคล้องมาลัย

 

 

ทีนครนายกผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดรังษีโสภณ อ.เมิอง จ.นครนายก ได้มีการบวชนาค แฝด 3 พร้อมกันทีเดียว และเป็นมีอาชีพทำนา ชอบขับไถ รับจ้างทำนา บวชตอบแทนบุญคุณ พ่อ – แม่ และยาย ที่เลี้ยงดูมาจนอายุได้ครบบวช บรรยากาศการแห่นาคคึกคักเพราะก็ใช้รถไถแห่นาค ภายในงานช่วงเย็นกินเลี้ยงได้รับเกียรติจากท่าน
พล.ต.ต.สุรพล บุญมา (ผู้การแดง) ว่าที่ผู้สมัคร สส. จังหวัดนครนายก พร้อมโหน่ง ชะชะช่า ดาราตลกชื่อดัง ซุปตาร์เมืองไทยได้ให้เกียรติเป็นประธานคล้องพวงมาลัยในครั้งนี้ด้วย จากนั้นด้าน พล.ต.ต.สุรพล บุญมา ได้กล่าวให้โอวาสกับนนาคทั้ง 3 คือนายวรชัย จำรำ , นายวรฉัตร จำรำ ,นายวรวัฒน์ จำรำ แฝด 3พี่น้อง.

โดยมี โหน่ง ชะชะช่าร่วมซักถามพูดคุยกับญาติๆของทางนาคขณะที่โหน่ง พูดคุยกับนางแสงอรุณ นาคี ที่เป็นยายของนาคว่าทำไมจะต้องสวมมงกุฏมาใส่ในงานนี้ด้วย และหยอกมุกตลกๆจนยายของนาคนี้เขินพูดไม่ออก และก็ให้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ยายของนาคจับไมค์พูดอย่างดิบดี นึกว่าจะพูดเยอะ พูดแค่ว่า “ขอบคุณนะคะ ” สั้นๆจบ ก่อนจะลงเวที จากนั้น โหน่ง ชะชะช่ายังได้ร้องเพลงสร้างสีสันบนเวทีให้กับงาน และยังได้เห็นคุณยายของนาคเปลี่ยนชุดออกมาเต้นด้านหน้าเวทีอย่างเมามัน แต่พออยู่บนเวทีกับพูดน้อย เพราะจำได้ว่ามงกุฏที่สวมอยู่บนหัวยังไม่ได้เอาออก สร้างเสียงฮาให้กับคนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ..

cr.อำพล เทียนงาม /นครนายก.