ลำพูน ฮือฮาหนุ่มกล้ามล่ำสาวสวยแต่งชุดไทยขายทุเรียน

 

ฮือฮาหนุ่มกล้ามล่ำ สาวสวยแต่งชุดไทยขายทุเรียน ในตัวเมือง ลำพูน เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ที่ทำแบบนี้เพื่อเป็นจุดขายของร้านและรักษาวัฒนธรรมไทยที่ดีงามเพราะทุเรียนเป็นราชาของผลไม้ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ไปถึงต่างประเทศ

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีร้านทุเรียนแห่งหนึ่งให้พนักงานกล้ามล่ำสาวสวยและเด็กแต่งชุดไทยสวยงามขายทุเรียนซึ่งขึ้นชื่อเป็นราชาผลไม้ไทยที่มีนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาลิ้มรสชาติความอร่อยทุกปีที่กำลังออกในช่วงนี้ จึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่ร้าน cm fresh fruit อยู่ใกล้สี่แยกเหมืองง่า ถนนเจริญราษฎร์ ต.เหมืองง่า อ.เมือง จ.ลำพูน

ไปถึงที่ร้านพบหนุ่มหล่อกล้ามล่ำและสาวสวยกำลังบริการขายทุเรียนหมอนทอง และแกะทุเรียนให้กับลูกค้า ที่เจ้าของร้านนำมาจากสวนที่จ.จันทบุรี โดยมีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อจำนวนมากตลอดทั้งวัน บางรายก็มาถ่ายรูปเพราะทราบข่าวว่าที่ร้านมีขายทุเรียนและมีคนขายใส่ชุดไทยที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีเด็กหญิงสาวสองคนสวมชุดไทยเป็นพรีเซนเตอร์ของร้านอีกด้วย ทราบภายหลังว่าเป็นลูกสาวเจ้าของร้านนั่นเอง สำหรับร้านดังกล่าวเปิดบริการทุกวัน 08.00 น. ถึง 3 ทุ่ม

นางสุรางค์ จักรคำ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ที่ทำแบบนี้เพื่อเป็นจุดขายของร้านและรักษาวัฒนธรรมไทยที่ดีงามเพราะทุเรียนเป็นราชาของผลไม้ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปหลายประเทศเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว และเป็นการประชาสัมพันธ์ ผลไม้ของไทยด้วย ซึ่งทางร้านยังจำหน่ายผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมี่ยม มาจำหน่าย