สุดสยอง สองหมาพิทบูลขย้ำผู้ป่วยติดเตียงและกินเนื้อจนเสียชีวิต

 

เมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 28 มิ.ย.2566 เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลห้างฉัตร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยหนองหล่ม รับแจ้งมีเหตุ สุนัขกัดคนเสียชีวิต เหตุเกิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองหล่ม อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุบริเวณห้องนอนข้างล่าง ต้องพบภาพอันสยดสยองของผู้เสียชีวิตเป็นชายชรา วัย 78 ปี หลังจากถูกสุนัขพิทบูล 2 ตัว ที่เลี้ยงไว้ในบ้านกัดจนเสียชีวิต สอบถามเบื้องต้น ญาติผู้ตายบอกว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นผู้ป่วยติดเตียงนอนอยู่ข้างล่างชั้นล่างและช่วงกลางดึกก็ได้ปล่อยสุนัขพิทบูลไว้ทั้ง 2 ตัววิ่งเล่นในบ้าน โดยสุนัขได้ปีนเข้าไปทางหน้าต่างชั้น 1 ด้านล่างทะลุประตูมุ้งลวดเข้าไป คาดว่าน่าจะหิวโซหรือคลั่งอะไรซักอย่าง เข้าไปกัดกินเนื้อแทะเนื้อบริเวณใบหน้าผู้ป่วยที่ป่วยติดเตียงอยู่ดังกล่าวจนกระทั่งเสียชีวิต

ก่อนจะมีญาติที่ตื่นมาตอนเช้าลงมาดูก็ต้องตกใจเมื่อเห็นคราบเลือดและเห็นสภาพศพผู้ตายวัยชรานอนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง ส่วนความคืบหน้าจะได้รายงานต่อไป

ขณะที่ญาติวิงวอนไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือมูลนิธิวอชด๊อกไทยแลนด์ อยากให้มาจับสุนัข 2 ตัวนี้ไปดูแลหรือไปเลี้ยงเป็นการด่วน เพราะชาวบ้านในหมู่บ้านเกิดความเกรงกลัวเป็นอย่างมาก