สองสาวใหญ่ขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักชนเสาไฟริมทาง กระเด็นคนละทิศทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่

 

เมื่อเวลา 20.48 น. วันที่ 6 ต.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณหน้าโรงเรียนพงษ์สวัสดิ์ฯ (เดิม) ถนนจามเทวี ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน ก่อนจะแจ้งร้อยเวรสอบสวนเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทั้ง 2 ราย อาการสาหัสทั้งคู่ โดยรายแรก หญิง อายุ 48 ปี ไม่ทราบชื่อ มีแผลฉีกบริเวณใต้คาง 5 ซม.และขาซ้ายมีแผลฉีกลึกถึงกระดูก 5-10 ซ.ม. ข้อมือขวาผิดรูป มีเลือดออกจมูกและหู ส่วนรายที่ 2 เป็นหญิงอายุ 49 ปี ทราบชื่อภายหลังคือนางทัศนีย์ แก้วนารี ราษฎร หมู่ 12 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง บริเวณศีรษะมีบาดแผลเปิดลึกถึงกะโหลกประมาณ 15-20 ซม.มีเลือดออกจมูกและหู ทางกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำเปลี่ยนถ่ายกับรถกู้ชีพ รพ.ลำปาง นำส่งรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอสีขาว ทะเบียน 1 กธ 8724 ลำปาง ล้มอยู่ในพงหญ้าริมทาง สภาพเสียหายทั้งคัน มีร่องรอยการเฉี่ยวชนกับเสาไฟกิ่ง ทางร้อยเวรสอบสวนได้เข้าตรวจสอบ เพื่อเก็บพยานหลักฐาน และจะได้หาสาเหตุต่อไป.

ภาพ – หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง