นครนายก – ยิงสนั่นวันวาเลนไทน์กลางถนนหวังปลิดชีพนายก อบต.

 

 

ที่นครนายก ได้รับเเเจ้งจาก
ร.ต.อ.มิตร ไชยรบ ร้อยเวร สภ.ดงละคร ว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณถนนสาย บางปรัง – เตยน้อย อ.เมือง จ.นครนายก จากนั้น พ.ต.อ.ปัญญา เรือนดี ผกก. สภ.ดงละคร จึงได้ลงพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และกู้ชีพไปยังที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนเกลื่อนถนนห่างกันประมาณ 500 เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อฮุนไดร์สีดำ ทะเบียน ฮฮ 9622 กรุงเทพมหานคร.

สภาพรถถูกกระสุนยิงกราดกระหน่ำเข้าบริเวณด้านคนขับหลายจุด ไถลอยู่ข้างถนน ภายในพบศพนายสมชาย ม่วงกาษ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางสมบูรณ์ และนายวัชระ นุชแดง คนขับรถ สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนบริเวนลำตัวทะลุชายโครงเสียชีวิตคารถทั้งคู่ส่วนด้านนายญาณกร โท้ประยูร นายกองค์การส่วนบริหารส่วนตำบลบางสมบูรณ์ถูกยิงที่หัวไหล่และขาข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้นำส่งโรงพยาบาล มศว.องครักษ์ส่วนนายชาญ เจริญรุ่งเรืองที่ปรึกษานายกไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดแต่หลบซ่อนตัวเพราะกลัวยิงซ้ำ เบื้องต้นจากสอบถามนายประวิทย์ ทรัพย์สนอง อายุ 30 ปี ชาวบ้านระแวกใกล้เคียงเล่าว่าตนเองได้นั่งเล่นเกมส์อยู่จู่ๆได้ยินเสียงปืนหลายนัดแบบรัวๆเหมือน เอ็ม 16 จากนั้นได้ยินเสียงเหมือนรถตกข้างทางก็เลยพากันออกมาดูเลยพอมาเห็นก็ตกใจเห็นคาที่อยู่1 คน ส่วนคนขับยังมีสติอยู่สักพักก็หลับไปและยังมีอีก 2 คน ที่ไม่ทราบว่าไปใครออกจากรถไปใจนึงไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นได้แบบนี้.

ส่วนทางด้านภรรยาของผู้เสียชีวิตก็ยังติดใจในในสาเหตุการณ์เสียชีวิตของสามีที่มันเกิดขึ้นในครั้งนี้ทั้งๆที่ไม่มีลางบอกสังหรณฺ์มาก่อนเพียงแต่บอกว่าวันนี้มีประชุมคณะนายก อบต . และตนก็รอกินข้าวพร้อมครอบครัวเนื่องจากวันนั้เป็นวันวาเลนไทน์เป็นวันแห่งความรักแต่สามีต้ องมาเสียชีวิตรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพราะสามีไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน.

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมหาพยานหลักฐานเพื่อที่จะคลี่คลายปสังหาเบื้องต้นในครั้งนี้คาดว่าการก่อเหตุของผู้ร้ายหน้าจะเกี่ยวข้องกับการเมืองแต่อย่างไรก็ตามจะหาข้อมูลแน่ชัดและจะหามือปืนที่ก่อเหตุอุกฉกรรณ์ในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีต่อไป ..

cr.อำพล เทียนงาม รายงาน.