คนร้ายเหิมเกิมใช้มีดงัดตู้เอทีเอ็ม ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาอยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

เมื่อเวลา 9.00 น.วันที่ 31 มีนาคม 2565 พ.ต.ต.ธงชัย แก้วจรูญ สว.(สอบสวน )สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ธนาคาร ว่ามีคนร้ายได้มางัดตู้ ATM ได้รับความเสียหายเหตุเกิดบนถนนโรจนะ บริเวณข้างธนาคารกรุงศรีออโต้ สาขาธุรกิจยานยนต์อยุธยา ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน
ในที่เกิดเหตุพบเป็นตู้ ATM อยู่ด้านข้างธนาคาร ตรวจสอบบริเวณตู้ ด้านหน้า มีร่องรอยคนร้ายงัด สายไฟและ แผงวงจรสายไฟ คีย์บอร์ด ใบเสร็จ ออกมาวางอยู่บนพื้น โดยตู้ได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุยังพบมีด ด้ามสีแดง ตกอยู่บริเวณหน้าตู้และมีเศษกระจก เกลื่อนกระจัดกระจาย.

จากการตรวจสอบเบื้องต้น รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าเมื่อช่วงเช้าได้มาทำงานตามปกติและพบเห็นตู้ atm ถูก งัดได้รับความเสียหายจึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ถ่ายรูปเก็บร่องรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมถึงจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเร่งติดตามผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็วต่อไป.