สุโขทัย ตามหา 4 ชีวิตหายออกจากบ้านพร้อมรถนานกว่า10วันญาติวอนใครพบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส

 

จากที่มีการแชร์ข้อความและภาพ กันในโซเชียล ประกาศตามหานายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี นางสาวนฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี ด.ช.นฤเบศก์ บุญชู อายุ 12 ปี และด.ญ.หริญดา บุญชู อายุ 7 ปี ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านเลขที่ 9/1 หมู่ 3 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ได้หายออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั่งแต่วันที่ 10 เม.ย. 65 จนถึงวันนี้เข้า 10 วันแล้ว โดยขาดการติดต่อกับทางญาติ

ซึ่งก่อนที่จะหายตัวไปแบบยกครอบครัว นั้นนายนิรุตน์(คนที่หายไป)ได้ แจ้งกับ พ่อและทางญาติว่าจะไปเที่ยวแต่ไม่บอกว่าจะไปไหน วันที่เดินทางออกจากบ้านได้ใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีเทาหมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย เป็นพาหนะในการเดินทาง ตั้งแต่วันที่10 เม.ย.65 จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่กลับบ้าน ทางบ้านและญาติๆมีความเป็นห่วงมากวอนพบเบาะแสะช่วงแจ้งมายังครอบครัวหรือที่ สภ.บ้านไร่

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ้านของนายสอบ บุญชู อายุ 69 ปี หรือตาล้วน อยู่บ้านเลขที่120/1 บ้านลุเตา ซึ่งเป็นหมู่ 8 ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นพ่อของนายนิรุตน์ และครอบครัวรวม 4 ชีวิตที่หายไป ตาล้วน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าปกติแล้วนายนิรุตน์ จะอาศัยอยู่กับเมียและลูกที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยนายนิรุตน์ มีอาชีพเกษตรกร ซึ่งลูกชายได้หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม ไปตั่งแต่วันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยได้บอกกับหลานสาวคนโตคือน้องอุ้ย อายุ 19 ปี ว่าจะพากันไปเที่ยวซึ่งปกติแล้วตนจะเป็นคนไปหาหลานๆที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม แต่คราวนี้ไปหาหลานกับไม่เจอใครเจอแต่หลานสาวคนโต ตาล้วน จึงได้สอบถามน.ส.หิรัญญา(น้องอุ้ย ) ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของนายนิรุตน์ บอกว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เม.ย. ตนยังส่งข้อความติดต่อกับพ่อได้อยู่เลยและหลังจากนั้นติดต่อพ่อไม่ได้เลย

ซึ่งตอนนี้ทั้งพ่อ แม่ และน้องอีก 2 คนได้หายไปแบบไร้วี่แวว ไม่ติดต่อกลับซึ่งน้องอุ้ย ตาล้วน รู้สึกเป็นห่วง ทั้ง 4 คนที่หายไปเป็นอย่างมาก และได้เข้าแจ้งความไว้กับ สถ.บ้านไร่ ไว้แล้ว
ด้าน พ.ต.ท.สมชาย บุญมีจ้อย สว.สส.สภ.บ้านไร่ เปิดเผยว่าหลังจากได้รับแจ้งคนหายออกจากบ้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลและประสานไปยังจุดตรวจต่างๆที่คาดว่ารถของนายนิรุตน์ จะวิ่งผ่านซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพรถยนต์ของนายนิรุตน์ วิ่งผ่านบริเวณสี่แยก อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร โดยมุ่งหน้าไปทาง จ.นครสวรรค์ ซึงพบร่วงรอยเบาะแสเพียงจุดเดียว

จากนั้นก็ไม่พบรถของนานนิรุตน์ อีกเลย จนถึงขณะนี้ก็ไม่สามารถติดต่อนายนิรุตน์ ได้อีกเลยเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติของครอบครัว 4 ชีวิตที่หายไป ฝากประชาสัมพันธ์ถ้ามีใครพบเห็นรถคันดังกล่าว สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย หรือโทร 084-7772591 นายล้วน บุญชู บิดานายนิรุตน์ หรือ 081-2818679 น.ส.หิรัญญา บุญชู ลูกสาวนายนิรุตน์ นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้พูดคุยกับเพื่อนบ้านของนายนิรุตน์ ทราบว่านายนิรุตน์ เป็นคนดีไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใคร ยังแปลกใจถึงสาเหตุของการหายตัวตัวของ 4 คนในครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก

ฤดี ธนวณิชย์วรชัย จังหวัดสุโขทัย / รายงาน