หดหู่ใจ..โผล่คลิปพ่อแท้ๆ กระโดดข้ามหน้าต่าง ทั้งเตะทั้งทุบตีลูกสาวตัวเอง

วันที่ 12 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชี่ยล ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ชายใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ ใช้กำลังทุบตี ใช้เท้าเตะเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 11 ปี อย่างบ้าคลั่ง ต่อมาทราบว่า ผู้ชายในคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กผู้หญิงที่โดยทำร้าย
หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และรับไม่ได้กับการทำดังกล่าว เช่น “ พ่อตีลูกมึงไม่รักลูกมึงเลยรึไงวะสาระเลวมาก, มึงใช่ลูกผู้ชายป่าว สัส, ผมรับไม่ได้เลยครับพี่, สงสารลูก, ทำไมต้องตีกันขนาดนั้น, พ่อมันบ้าไปแล้ว, ไอ้เลวคนเหี้ยเลิกได้เลิก, ช่วยกันแชร์หน่อยนะ”

ต่อมาทราบว่า เด็กหญิงที่โดนพ่อทำร้าย คือเด็กหญิงกัญยาณี เกตุแฟง หรือน้องแก้ม อายุ 11 ปี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ภายในบ้านของ นางสาวเพชรนรี ครุฑนาค ซึ่งเป็นน้าสะใภ้ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของ ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์
ล่าสุดวันนี้(12ธ.ค.64) นายเพชรนรี ครุฑนาค อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นน้าชาย พร้อมด้วย เด็กหญิงกัญยาณี เกตุแฟง อายุ 11 ปี ได้เดินเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์

ขณะที่น้องแก้ม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ที่ผ่านมาถ้าตนทำอะไรไม่ถูกใจพ่อ หรือพ่อใช้ทำอะไรแล้วไม่ทันใจ ก็จะโดนพ่อทุบตี และเตะตนเป็นประจำ จนทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัว และไม่อยากอยู่บ้านกับพ่อกับแม่แล้ว ตนเลยตัดสินใจทักแชทไปหาน้าสะใภ้ ที่อยู่บ้านห่างออกไป ให้มารับไปอยู่ด้วย เมื่อพ่อรู้เรื่อง พ่อก็ได้ไปตามตนที่บ้านน้าสะใภ้และทุบตีตนอย่างในคลิป

ด้านนางสาวเพชรนรี ครุฑนาค อายุ 30 ซึ่งเป็นน้าสะใภ้และเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นคนถ่ายคลิป เปิดเผยว่า น้องแก้มได้แชทมาหาตน บอกว่าโดนแม่ทำร้าย และโดนแม่ไล่ออกจากบ้าน ให้ตนมารับมาอยู่ด้วย หลังจากที่ตนไปรับน้องแก้ม มาอยู่ที่บ้าน ทางด้านพ่อน้องแก้ม ก็ได้มาตามน้องแก้มให้กลับบ้าน แต่น้องแก้มไม่ยอมกลับและเดินไปปิดประตู พ่อน้องแก้มเห็นอย่างนั้นก็ไม่พอใจ กระโดดปีนหน้าต่าง เข้าไปในห้องแล้วลากน้องแก้มออกมา เพื่อให้กลับบ้าน พร้อมทั้งไปหยิบเหล็กหรือไม้อะไรสักอย่างมาทุบตี และเตะ น้องแก้มอย่างที่ปรากฏในคลิป นอกจากนี้ทางพ่อแม่น้องแก้ม ยังกล่าวหาว่าตนกักขังหน่วงเหนี่ยวน้องแก้ม และขู่ให้ตนระวังตัวไว้ระวังจะโดนกระทืบด้านนายทัศนัย ยังคง อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นน้าชาย เปิดว่า เมื่อวานขณะที่ตนทำงานอยู่ แฟนได้ส่งคลิปที่พ่อน้องแก้มทุบตี ทำร้ายน้องแก้ม มาให้ดู ซึ่งตนมองว่ามันเกินไป ที่คนเป็นพ่อจะทำร้ายทุบตีลูกสาวแท้ๆ ได้ลงคอ วันนี้ตนจึงได้พาน้องแก้ม เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอความเป็นธรรมให้กับน้องแก้ม


ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านของพ่อ-แม่น้องแก้มทราบชื่อต่อมาคือนายสาธิต เกตุแฟงกับนางภาวินี ยังคง โดยนายสาธิต เกตุแฟง เปิดเผยว่าตนกับภรรยามีลูกด้วยกัน 3 คน น้องแก้มเป็นคนกลาง ที่ผ่านมาตนก็มีการดุด่า ตี ลูกสาวบ้างเพราะบางครั้งน้องแก้มดื้อเวลาใช้ทำอะไรก็ไม่ค่อยทำ เพราะมัวแต่เล่นโทรศัพท์ตนจึงทำโทษ แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเมื่อ 3 วันที่แล้วตนใช้ดูแลน้องแต่น้องแก้มมัวแต่เล่นโทรศัพท์ตนจึงทำโทษและมาทราบภายหลังว่าน้องแก้มให้น้าสะใภ้มารับไปอยู่บ้านด้วย ตนเห็นว่าเป็นญาติกันอีกทั้งอยู่ติดๆ กับบ้านตาจึงไม่ได้ว่าอะไร เพราะที่ผ่านมาน้องแก้มก็เคยไปนอนบ้านนี้แล้วหลายครั้ง

กระทั่งวันเกิดเหตุ( 11 ธ.ค.2564) ตนไปซ่อมไฟให้บ้านพ่อตาซึ่งอยู่ติดกับบ้านหลังเกิดเหตุและได้นำลูกสาวคนเล็กไปด้วยเพื่อให้น้องแก้มดูแลขณะที่ตนทำงานซ่อมไฟแต่น้องแก้มก็ไม่สนใจเลี้ยงน้อง หลังจากซ่อมไฟเสร็จแล้วตนจึงเรียกให้น้องแก้มและน้องกลับบ้านแต่น้องแก้มไม่ยอมกลับ ตนเรียกหลายครั้งก็ไม่ยอมกลับอีกทั้งยังได้ปิดประตูบ้านเพื่อไม่ให้ตนเข้าไป ตนจึงเข้าไปทางหน้าต่างและด้วยความโมโหตนจึงได้หยิบทัพพีตีไปหลายครั้งรวมทั้งเตะ พร้อมทั้งใช้เสียงดุด่า แต่ทั้งนี้ตนไม่ได้เตะรุนแรงเป็นการออกท่าทางให้ดูน่ากลัว และที่ผ่านมาตนไม่เคยเตะหรือตีน้องแก้มแบบนี้มาก่อนเลย แต่ที่ทำไปเพราะอารมณ์โกรธที่ลูกไม่ยอมเลี้ยงน้อง และไม่ยอมช่วยงานบ้าน แต่ที่ตนขู่ว่าหากกลับไปจะทำร้ายนั้นตนไม่คิดที่จะทำเลย ที่พูดไปเพราะความโมโห และหลังจากที่เกิดเหตุแล้วน้องแก้มก็ยอมกลับมาอยู่ที่บ้านซึ่งตนก็ไม่ได้ทำร้ายอะไร กระทั่งในช่วงค่ำพ่อตาได้มาหาน้องแก้มที่บ้านตนเอง พร้อมกับบอกว่าจะมารับน้องแก้มไปนอนด้วย ซึ่งตนก็ไม่ได้ว่าอะไร จึงยอมให้ไปนอนกับตา กระทั่งมาทราบว่านายทัศนัย ยังคง กับนางสาวเพชรนรี ครุฑนาค พาน้องแก้มไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ.