ปราจีนบุรี รวบตัวมนุษย์ลุงตัณหากลับข่มขืนเด็กหญิงอายุ 15 ปี

หนีไม่พ้นตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังตะเคียน นำหมายศาลตามรวบตัว มนุษย์ลุง ที่ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 15 มาราธอนนานกว่า 2 เดือน ขณะหลบไปอาศัยบ้านญาติ
ใช้เวลาแค่สามวัน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังตะเคียน ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ จันทร์ประเทศ ผกก.สภ.วังตะเคียน ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุที่นายสุชาติ เพิ่งพุฒิ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 15 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ล่อลวงกระทำชำเราและข่มขืนเด็กหญิง เอ (นามสมติ) นานกว่าสองเดือน หลังนายวสันต์ รัตนสอนจิตร ผู้เป็นพ่อ และ นางวรรณิศา ชะดาวงศ์ ผู้เป็นแม่ นำตัวเด็กหญิง เอ ( วรรณิภา รัตนสอนจิตร ) ไปฝากนายสุชาติดูแลเนื่องจากต้องไปทำงานกะกลางคืนในโรงงวานแห่งหนึ่งเพราะเห็นว่าเป็นญาติสนิท โดยนายสุชาติ นั้นได้เคยมีพฤติกรรมในการกระทำต่อหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตนเองในหมู่บ้านมาแล้ว
การกระทำของนายสุชาติ กับเด็กหญิงเอ ได้บังคับขืนใจเด็กหญิงเอ หลายครั้ง และขู่ว่าหากนำเรื่องที่ทำไปบอกใครจะฆ่า พ่อกับแม่ให้ตาย ทำให้เด็กหญิง เอ กลัวไม่กล้าบอกพ่อ และแม่จนกลายเป็นทาสกาม นายสุชาติมานานกว่าสองเดือน

จนครั้งล่าสุดนายสุชาติ ออกอุบายชวนเด็กหญิงเอ ขี่ รถจักรยานยนต์ออกไปตามถนน เขาไม้แก้ว – วังตะเคียน แล้วเลี้ยวเข้าซอยข้างถนนใกล้วัด สำพันตา ห่างจากบ้านราว 1 กิโล บังคับให้เด็กถอดกางเกงแล้วลงมือข่มขืนบนเบาะรถจักรยานยนต์ แต่ไม่สำเร็จจึงพาเด็กหญิงเอ มาส่งบ้าน ต่อมานางวรรณิศา ผู้เป็นแม่สังเกตอาการลูกสาวผิดปกติจึงคาดคั้นจนรับว่าถูกนายสุชาติ ล่วงเกินจึงพาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.วังตะเคียน แต่เมื่อมาพูดคุยลูกสาวกลับบอกว่าได้มีการล่วงละเมิดข่มขืนมากกว่า 5 ครั้ง จึงต้องกลับไปแจ้งความอีกครั้งในวันที่ 11 ม.ค. 2565 ก่อนให้ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านพามาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเพราะเกรงว่าเรื่องจะเงียบ จนเป็นการนำไปสู่การขอหมายศาลและสามารรถจับกุมตัวนายสุชาติ เพิ่มพุฒิ ได้ขณะหลบไปพักอาศัยที่บ้านญาติ แต่เบื้องต้น นายสุขาติให้การปฏิเสธและไม่ตอบคำถามผู้สื่อข่าวทำไมต้องทำกับเด็กหญิงซึ่งเหมือนลูกหลานตนเอง แต่ถึงแม้ในเบื้องต้นทางนายสุชาติจะปฏิเสธทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่ามีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะเอาผิดกับนายสุขาติได้ ก่อรีบนำตัวเข้าในห้องขังทันที