ปราจีนบุรี บวงสรวงองค์พญานาค เข้านางรำล้มกลางพิธี ให้โชค 3 ตัว

วันที่ 26 มกราคม 65 ที่วัดเขาจันทร์ ม. 9 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้จัดทำพิธีใหญ่บวงสรวงองค์พญานาค เพื่อเปิดทรัพย์และโชคลาภให้กับประชาชนที่มาร่วมพิธี ท่ามกลางประชาชนนุ่งขาวห่มขาวมาร่วมพิธีจำนวนมาก ในพิธีได้มีเครื่องเซ่นไหว้หลากหลายตามประเพณีแบบโบราณ พร้อมอันเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งองค์พญานาค และแม่นางตะเคียน มาร่วมพิธี.

ในพิธีมีนางรำมารำถวายองค์พญานาค จำนวน 2 คน ขณะที่นางรำกำลังอยู่นั้นเกิดสิ่งปาฏิหาริย์ เมื่อนางรำนาคน้อย หรือน้องบีม มีอาการแน่นหน้าอกกะทันหันเหมือนตกใจ พร้อมทรุดลงนั่งลงกับพื้น ทีมงานต้องเข้าไปประครองร่างน้อง พร้อมถามว่าเป็นอะไร น้องบีม บอกว่า เห็นเงาหญิงสาวจำนวนหลายคนมาแย่งกันเข้าร่างนางรำที่รำอยู่ข้างๆ บางเงาก็วิ่งผ่านร่างนางรำหายไป และมีเงาหญิงสาวอีกคนวิ่งเข้าหาตน ก่อนที่ตนเรียกให้ปู่ที่เป็นองค์พญานาคที่ตนนับถือมาช่วย ส่วนเงาร่างหญิงสาว ที่เห็นน่าจะเป็นเงา 4 แม่ตะเคียนที่อยู่ในวัดแย่งกันเข้าร่าง.

ขณะที่นางรำกำลังรำ ได้มีงูดินโผล่ขึ้นมาจากจากดิน แล้วเลื้อยเข้าไปหานางรำ สร้างประหลาดให้ผู้คนที่มาร่วมพิธีบวงสรวงเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่เสร็จพิธีแม่ตะเคียนได้ให้โชคผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมเขียนใส่กระดาษ คือเลข 157 และ 19 นอกจากนี้เลขธูปเสี่ยงทาย ที่ปักอยู่บนหัวหมูกลางพิธี มีเลขปรากฏ 4 ตัว คือเลข 9,1,9 และ 0 และธูปเสี่ยงทายดังกล่าวแตกแบ่งกลางตรงเลข 91 เชื่อว่างวดนี้เลขดังกล่าวจะแตกเข้า 3 ตัวตรง เหมือนกับที่เคยทำพิธีบวงสรวงใหญ่มาแล้ว///////////